logo
แชร์หน้านี้

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

PATTAYA SHEEP FARM เป็นฟาร์มแกะที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา ด้วยพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ ให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมและการถ่ายภาพ ตลอดทั้งวัน

แบ่งออกเป็น 7 โซน ด้วยกัน

  • Pet Farm โซนสำหรับคนรักสัตว์สัมผัสความสุขสนาน เสริมสร้างความรู้ กับสัตว์มากมายหลายชนิดที่หาดูได้ยาก สามารถให้อาหารและสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด

  • เกมส์โซน สนุกสนานไปกับกิจกรรม ยิงเป้าทดสอบ ปาตุ๊กตา จับลูกโป่งลุ้นรับรางวัล หรือจะพาเด็กๆไปสนุกกับบ้านลมขนาดใหญ่ หรือ นั่งชมวิวปาร์คมุมสูงกับชิงช้าสวรรค์ยามเย็นเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ

  • เมืองนิทาน ให้คุณจินตนาการในนิทานที่ทุกๆคนเคยสัมผัส ที่ทำให้เหมือนเข้าไปอยู่ในนิทานเรื่องนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ปราสาท บ้านคนแคระ ต้นถั่วยักษ์ มังกรตัวใหญ่ยักษ์ที่ต่อสู้กับเจ้าชาย โพสท่าแล้วเก็บรูปความประทับใจของครอบครัวและเด็กๆเอาไว้นำกลับไปเล่าถึงส่วนร่วมในเมืองนิทานตามเนื้อเรื่อง

  • Birld Land ดินแดนแห่งนกที่รวบรวมนกเกือบทุกสายพันธ์มาอยู่ที่นี่ สามารถเข้าไปถ่ายรูป เซลฟี่กับนกน้อยสุดน่ารักได้อย่างใกล้ชิด หรือจะให้อาหารนก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เด็กๆและนักท่องเที่ยว ต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก

  • Pattaya Bird Park ฟาร์มนกนานาชนิดที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก พร้อมการแสดงของนกหลากหลายสายพันธุ์ ตื่นตาตื่นใจไปกับความสามารถของเหล่านกแสนฉลาด

  • โชว์สัตว์แสนรู้ สนุกและทึ่งไปกับความสามารถของสัตว์ต่างๆ และโชว์อันน่าตื่นตา ตื่นใจอีกเพียบ

  • ตลาดนัดน้ำฟาร์มแกะ จุดชอปปิ้งสบายๆ มีตั้งแต่ของทานเล่น เครื่องดื่ม และของฝากที่ต้องซื้อกลับไปฝากคนที่บ้าน ในบรรยากาศสบายๆที่อยู่ติดกับริมสระน้ำ สามารถดูปลา และให้อาหารปลา ได้อีกด้วย

 แผนที่การเดินทาง

  สอบถามรายละเอียด และสำรองที่นั่ง ได้ที่… 
บริษัท แกรนด์เวิลด์ ฮอลิเดย์ จำกัด
โทรศัพท์: 02-005-2212 , 095-794-4562

Hotline : 064-196-4594  (ตลอด 24 ชั่วโมง)

สำรองที่นั่งผ่านออฟฟิตเชียลไลน์
Line ID : @grandworldholiday  (บริการตลอด 24 ชั่วโมง)

วีธีการจอง เเละการชำระเงิน
1. โทร 02-005-2212  หรือ แอด Line ID : @grandworldholiday แจ้งความต้องการใช้บริการของลูกค้า อาทิ วันเดินทาง และ จำนวนคน และที่นั่งที่ต้องการ (เช่น ห้องแอร์ ดาดฟ้า หัวเรือ) กับเจ้าหน้าที่เพื่อเช็คที่นั่งดังกล่าว
2. หากมีที่นั่งที่ต้องการแล้ว เมื่อลูกค้า Confirm แล้ว รบกวนเเจ้ง ชื่อ-นามสกุล พร้อมเบอร์โทรศัพท์ (ผู้ใช้บริการ 1 ท่าน) สำหรับการส่ง BOOKING เพื่อทำการจอง ก่อนการชำระเงินทุกครั้ง
3. เจ้าหน้าที่ เเจ้งยอดการชำระเงิน รบกวนลูกค้าชำระเงิน ภายใน 1วันหลังการจอง หรือตามตกลงกับเจ้าหน้าที่ ลูกค้าสามารถชำระเงินโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร, Internet Banking, ATM จากนั้นเเจ้งหลักฐานการโอนเงิน กับเจ้าหน้า ผ่านทาง LineหรือE-Mail : grandworldholiday@gmail.com
4. ทางเจ้าหน้าที่จะออกใบคอนเฟิร์มการจอง voucher เป็นไฟล์ภาพ ส่งให้ลูกค้าตาม e-mail/Line ซึ่งในเอกสารจะระบุละเอียดต่างๆ ตามวันเวลาที่จอง อาทิ แผนที่ เบอร์ติดต่อ จุดนัดพบ
5. ลูกค้านำ voucher ไปยืนยันที่เคาเตอร์เรือ ในวันเดินทาง ก่อนลงเรือตามเวลาประมาณ 40 นาที

การยกเลิกการจอง
เนื่องจากค่าบริการเป็นราคาพิเศษ จึงไม่สามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนเเปลงเวลาในการรับบริการได้ ทางบริษัทฯ จึงของสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกทุกกรณี หรือเลื่อนวันใช้บริการกะทันหัน เพราะทุกขั้นตอนในการดำเนินการมีค่าใช้จ่าย

หมายเหตุ: 
– สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ ช่องทางที่สะดวกที่สุด ผ่านทาง Lind ID : @grandworldholiday จะมีเจ้าหน้าที่ค่อยให้บริการตลอด 24ชั่วโมง
– การส่ง BOOKING เพื่อทำการจอง / การเช็คที่นั่งบนเรือ เจ้าหน้าสามารถเช็ค เเละจองให้ได้ในเวลาทำการของบริษัท 09.00 – 18.00 น.

titile-lineสอบถามข้อมูลtitile-line

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ เจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อกลับนะคะ

sticky